22 Tháng Giêng 2019
CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BỘ MÔN ANH

TRUNG TÂM HỔ TRỢ KỸ NĂNG VIẾT (WRITING CENTER, PHÒNG A1.509)

Trung tâm hổ trợ kỹ năng Viết: Giúp sinh viện cải thiện kỹ năng viết. Hoạt động hổ trợ này chú trọng giúp sinh viên cải thiện cả kiến thức ngữ pháp và phương pháp viết bài luận. Tại đây, giảng viên hướng dẫn cho từng sinh viên theo yêu cầu, đồng thời sinh viên nhận phản hồi trực tiếp trên từng vấn đề cần cải thiện. Sinh viên nên liên hệ trước để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

LỊCH TRỰC WRITING CENTER (SEMESTER 1, 2017-2018

TIME

MONDAY

TUESDAY

WEDNESDAY

THURSDAY

FRIDAY

AM


Pham Huu Duc

(Writing AE2)


 

Vũ Tiến Thịnh

(Speaking AE2)

 


Nguyen Le Bao Ngoc (Writing AE1 & Speaking AE2)


PMNguyen Thi Thanh Thuong

(Writing AE2)
Bui Diem Bich Huyen

(Listening & Speaking IE2)


Nguyen Thi Ngoc Chau

(speaking IE2 TOEFL & Writing AE1)

 

Đỗ Thị Diệu Ngọc

(TOEFL iBT)

 


Dinh Tung Anh

(Listening & Speaking IE2 TOEFL)


Thuy Hang

(Writing IE1, AE1)

Vo Thanh Nga

(Writing IE 2 & AE1)


Nguyễn Công Dân

(Reading & Writing

IE 2)

Phan Thanh Quang

(Speaking IE2)

Dang Hoai Phuong

(Writing AE1)333


Giảng viên hương dẫn sinh viên sữa bài writing 2013


CHƯƠNG TRÌNH PHỤ ĐẠO NGỮ PHÁP (BASIC GRAMMAR, PHÒNG A1.509)

MỘT TRONG NHỮNG CƠ HỘI TỐT NHẤT DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN TẠI ĐÂY!

Mô tả khóa học

Khóa phụ đạo tiếng Anh dành cho sinh viên có điểm thi xếp lớp thấp. Khóa học kéo dài 15 tuần, 4 tiết mỗi tuần, tương đương 4 tín chỉ.

Mục đích khóa học

* Khóa học không chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản cần thiết để tiếp tục học ở các kỳ kế tiếp mà còn cung cấp kiến thức tổng quát về tiếng Anh ở bậc đại học. Cuối khóa học sinh viên đạt đủ trình độ cú pháp và ngữ nghĩa  để viết các đoạn văn hoàn chỉnh.

* Chương trình phụ đạo ngữ pháp còn chú trọng cả kỹ năng và chiến lược làm bài thi. Các bài tập được lựa chọn đầy đủ và thích hợp để sinh viên luyện tập thực hành các kỹ năng này trong suốt khóa học.

* Bài tập về nhà được chọn lọc từ nhiều nguồn tài liệuHình ảnh minh họa

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH (ENGLISH SPEAKING CLUB)

Câu Lạc Bộ Tiếng Anh (ESC) được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong việc sử dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống đa dạng. ESC giúp sinh viên nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh, mở rộng vốn từ vựng và thành ngữ cũng như đẩy mạnh kỹ năng xuyên văn hóa qua các hoạt động như nhập vai, bàn luận, trình bày theo nhóm. Sinh viên tham gia có thể trau dồi kỹ năng cá nhân qua các hạng mục như phương pháp từng bước nói lưu loát, video clip hài, tranh luận, thảo luận và trình bày trước công chúng, trò chơi và các hoạt động khác. ESC được tổ chức định kỳ hàng tháng với các chủ đề đa dạng để sinh viên tham gia có thể tìm hiểu và thực tập. ESC hy vọng nâng cao khả năng giao tiếp của sinh viên, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho việc học tập hôm nay cũng như những dự định tương lai.

FACEBOOK CỦA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH (English Speaking Club)


333


Hình ESC năm 2013


CÂU LẠC BỘ XEM PHIM (MOVIE CLUB)

Câu lạc bộ xem phim (Movie Club) Giúp cho sinh viên ĐHQT sử dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống, giúp trau dồi kỹ năng nghe và nói lưu loát, thông thạo từ vựng và thành ngữ, và phát triển kỹ năng văn hóa của mình thông qua các hoạt động đóng vai, thảo luận và thuyết trình nhóm. Sinh viên ĐHQT phát triển các kỹ năng thông qua các kỹ thuật tạo sự lưu loát, các cảnh quay video hài hước, các bài tranh luận, thuyết trình và thảo luận, trò chơi, v.v. Movie Club được tổ chức hàng tháng với nhiều chủ đề khác nhau cho sinh viên tìm hiểu và thực hành. MC hy vọng sẽ cải thiện kỹ năng giao tiếp liên nhân để phục vụ việc học tập cũng như chuẩn bị cho tương lai của sinh viên.


333

Hình ảnh minh họa


PHÒNG THỰC HÀNH TIẾNG ANH (PHÒNG A1.507, A1.508 & A1.509)

Phòng thực hành tiếng Anh là phòng đa chức năng , giúp sinh viên thực hành làm từng phần kỹ năng bài thi TOEFL (đọc, nghe, nói, viết) trên máy tính, được hướng dẫn chiến lược làm bài thi hiệu quả, cải thiện phương pháp lập dàn ý cho bài viết và nói, tăng cường kỹ năng đọc và từ vựng, đồng thời phát hiện những mặt còn yếu cần cải thiện. Sinh viên nhận được phản hồi trục tiếp từ giảng viên hướng dẫn.

333


Phòng Lab năm 2013

spacer
dummy